TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN NUÔI CẤY MÔ

Do nhu cầu mở rộng thị trường, phòng nuôi cấy mô Chuối Invitro TP.HCM cần tuyển thêm nhân sự tháng 9/2022 Số lượng 10 bạn, làm việc tại Thủ Đức, TP.HCM. Với nhiều chính sách lương thưởng và đãi ngộ, chúng tôi tin chắc sẽ làm cho các bạn hài lòng và thỏa sức trải nghiệm.

Chúng ta tìm hiểu một số thông tin về nhân viên nuôi cấy mô :

1. Tổng quát chung về nhân viên nuôi cấy mô

Nhân viên nuôi cấy mô chính là những người thực hiện kỹ thuật để nuôi cấy mô tế bào trong phòng thí nghiệm hiện nay. Thông qua việc nuôi cấy mô tế bào để duy trì và phát triển các hệ gen, các sản phẩm mới có chất lượng tốt hơn phục vụ cho nhiều ngành hiện nay.

Hiện nay có rất nhiều các công ty, doanh nghiệp khác nhau tuyển dụng nhân viên nuôi cấy mô, vậy bạn có biết cụ thể công việc của một nhân viên nuôi cấy mô như thế nào hay không? Câu trả lời sẽ được chia sẻ chi tiết với phần mô tả công việc nhân viên nuôi cấy mô của bài viết này nhé!

nhân viên nuôi cấy mô

2. Mô tả chi tiết công việc nhân viên nuôi cấy mô

Để có thể ứng tuyển vào vị trí công việc nhân viên nuôi cấy mô hiện nay, điều đầu tiên mà người lao động cần nắm được đó chính là phải hiểu rõ về công việc này, hiểu rõ những nhiệm vụ và trách nhiệm công việc. Cũng tùy thuộc vào từng môi trường làm việc khác mà nhân viên nuôi cấy mô sẽ có những công việc khác nhau cần thực hiện. Cụ thể một số công việc cơ bản nhất mà bất cứ người nhân viên nuôi cấy mô hiện nay cần đảm nhận như sau:

Thứ nhất, sử dụng các kỹ thuật nuôi cấy tế bào của mình để tiến hành thao tác kỹ thuật trong việc nuôi cấy mô theo yêu cầu của cấp trên.

nhân viên nuôi cấy mô

Thứ hai, tiến hành việc tìm kiếm các thông tin, các nguồn tài liệu nghiên cứu có liên quan đến việc nuôi cấy mô theo yêu cầu để phục vụ công việc và đảm bảo việc nuôi cấy mô đạt hiệu quả tốt nhất.

Thứ ba, thực hiện việc thống kế và lập báo cáo công việc thường xuyên, định kỳ về công việc của bản thân cho quản lý.

Ngoài những công việc như trên, hiện nay một nhân viên nuôi cấy mô còn thực hiện rất nhiều các công việc khác tùy thuộc vào yêu cầu và sự phân công của quản lý tại nơi làm việc. Khi tìm hiểu về việc làm, hiểu công việc là điều chưa đủ, ứng viên còn phải nắm được các yêu cầu tuyển dụng đặt ra với vị trí nhân viên nuôi cấy mô hiện nay, cùng tìm hiểu qua chia sẻ tiếp theo của bài viết này nhé!

3. Nhân viên nuôi cấy mô được tuyển dụng với yêu cầu gì?

Không dễ gì để người lao động có thể ứng tuyển vào vị trí nhân viên nuôi cấy mô được. Vị trí này hiện này được các công ty tuyển dụng với các yêu cầu đặt ra như sau:

Thứ nhất, yêu cầu khắt khe đối với trình độ học vấn và chuyên môn, tốt nghiệp từ trung cấp trở lên với các ngành nuôi cấy mô, công nghệ sinh học hoặc các chuyên ngành có liên quan.

Thứ hai, yêu cầu phải am hiểu và có kỹ năng trong việc thực hiện các thao tác nuôi cấy mô cơ bản để đảm bảo phục vụ công việc được hiệu quả nhất.

Thứ ba, yêu cầu phải là người trung thực, ham học hỏi và cầu tiến trong công việc, không ngừng tiếp thu thêm kiến thức về nuôi cấy mô và kiến thức liên quan đến phục vụ công việc được tốt nhất và hiệu quả nhất. Có tinh thần trách nhiệm với công việc của mình và đáp ứng nhiều yêu cầu khác được đặt ra.

nhân viên nuôi cấy mô tuyển dụng cần có yêu cầu gì?

Trên thực tế, các công ty khi tuyển dụng vị trí nhân viên nuôi cấy mô sẽ đặt ra các yêu cầu khác nhau để tìm kiếm được nguồn nhân lực phù hợp, đảm bảo đáp ứng và phục vụ công việc của công ty được được tốt. Rất nhiều công ty có yêu cầu về kinh nghiệm và bằng cấp phải cao, nhưng cũng có những công ty không đòi hỏi cao về vấn đề đó mà chú trọng đến con người, đến khả năng tiếp theo và cầu tiến trong công việc để đảm bảo có thể gắn bó và phát triển lâu dài cùng công ty.

4. Chia sẻ về những quyền lợi của nhân viên nuôi cấy mô

Điều mà rất nhiều người lao động hiện nay luôn quan tâm đó chính là quyền lợi cho bản thân với vị trí công việc nhân viên nuôi cấy mô tại các doanh nghiệp hiện nay. Cùng tùy thuộc vào các công ty, doanh nghiệp các đơn vị mà bạn làm việc mà quyền lợi và chính sách phúc lợi cho nhân viên sẽ có sự khác nhau. Có thể điểm qua một số quyền lợi tiêu biểu và phổ biến nhất hiện nay mà vị trí nhân viên nuôi cấy mô nhận được như sau:

Thứ nhất, nhân viên nuôi cấy mô hiện nay được hưởng mức thu nhập cực hấp dẫn, có nhiều công ty tuyển dụng với mức thu nhập từ 7 – 10 triệu đồng, nhưng cũng có những công ty tuyển dụng vị trí này với mức thu nhập từ 10 triệu – 15 triệu đồng/tháng. Mức thu nhập cao hay thấp phụ thuộc rất nhiều phải kinh nghiệm và chuyên môn, cũng như quy mô của công ty. Điều này người lao động cần tìm hiểu thật kỹ trước khi ứng tuyển vào bất kỳ công ty nào hiện nay với vị trí nhân viên nuôi cấy mô nhé!

Thứ hai, được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp với đầy đủ các trang thiết bị phục vụ công việc. Đồng thời được làm việc với các đồng nghiệp vui vẻ, trẻ trung, nhiệt tình và thân thiện, sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và giúp đỡ bạn rất nhiều trong công việc của mình. Đây chính là môi trường và cơ hội tốt để bạn học hỏi, trau dồi thêm kiến thức và kinh nghiệm cho bản thân đó nhé!

Thứ ba, được đảm bảo đầy đủ về các chính sách phúc lợi hấp dẫn theo quy định của nhà nước và công ty như bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế, nghỉ phép có hưởng lương, du lịch hàng năm, chăm sóc sức khỏe định kỳ, thưởng lễ tết, lương tháng thứ 13,…

Thứ tư, được tham gia vào các khóa học đào tạo chuyên nghiệp giúp năng cao nghiệp vụ, cũng như kiến thức chuyên môn cho bản thân để phục vụ công việc được tốt nhất và hiệu quả nhất.

Thứ năm, có môi trường thăng tiến lành mạnh, lộ trình thăng tiến dựa vào năng lực và tăng lương cực kỳ rõ ràng để người lao động có thể gắn bó lâu dài với công ty.

tiền lương nhân viên nuôi cấy mô

Trên đây là toàn bộ những quyền lợi hấp dẫn dành cho người lao động khi làm việc tại vị trí nhân viên nuôi cấy mô hiện nay được hưởng. Tuy nhiên bạn có biết rằng để có thể tìm được việc làm cho bản thân với vị trí nhân viên nuôi cấy mô không hề đơn giản và dễ dàng, các bạn cần phải có bí quyết. Bí quyết đó là gì và như thế nào sẽ được chia sẻ trong phần tiếp theo của bài viết này nhé!

5. Bí quyết tìm việc làm nhân viên nuôi cấy mô nhanh chóng

Hiểu được khó khăn mà rất nhiều người lao động hiện nay đang gặp phải khi tìm việc làm nhân viên nuôi cấy mô, bài viết này bật mí đến bạn một bí quyết tìm việc làm cực nhanh, cực uy tín lại an toàn mà bạn có thể đặt niềm tin.

Như vậy, với lượng thông tin về việc làm nhân viên nuôi cấy mô chia sẻ trong bài viết này không chỉ mang đến kiến thức hữu ích cho bạn mà còn giúp bạn hiểu rõ về nó trước khi tìm việc làm và ứng tuyển vào vị trí công việc này cho bản thân đó nhé! hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được công việc phù hợp với bạn nhé !

CƠ SỞ GIỐNG CHUỐI CẤY MÔ INVITRO TP.HCM

👉 Trụ Sở Chính : Đường Số 1, Phường Linh Xuân, TP. Thủ Đức, TP. HCM

☎️☎️ Ms. Thủy : 0936.56.11.78 (Zalo, Viber)

👉 Cơ Sở 2 : ẤP Hưng Lợi Đông, Xã Long Hưng B, Huyện Lấp Vò, Tỉnh Đồng Tháp

☎️☎️ Ms. Thủy : 0986.529.077( Zalo, Viber )

👉 Vườn Cầy Bầu: Hòa Thắng, TP. Buôn Mê Thuột, Tỉnh ĐakLak

☎️☎️ Mr. Phúc : 0906.92.05.91

📪📪: nhuthuy205@gmail.com

🌏🌏https://giongchuoicaymo.com